Xe nâng người và thi công PCCC

xe nâng người

Xe nâng người tự hành dạng cắt kéo.

Chiều cao làm việc 14m.

Chiều cao đến sàn 12m.

Tải trọng nâng 300kg.

Nhà sản xuất Zoomlion.

Đơn vị phân phối: Cty TNHH thiết bị B&B Việt Nam.

Xe nâng người giờ đây đã trở nên phổ biến trong công tác thi công làm việc trên cao nói chung và thi công lắp đặt, bảo trì hệ thống PCCC, cơ điện, kết cấu nói riêng.

Dùng xe nâng người tự hành dạng cắt kéo giúp nhà thầu vừa nâng ống, vật dụng vừa nâng người dễ dàng lắp đặt hệ thống cứu hỏa , ống gió…..trong các nhà máy có chiều cao trên 6m. nó trở nên vô cùng dễ dàng và an toàn tahy vì dùng dàn giáo. Việc áp dụng xe nâng người trong giúp nhà thầu nâng cao hiệu quả làm việc, giúp ngắn thời gian thi công và đặc biệt đảm bảo an toàn và tăng tính chuyên nghiệp của mình.

Các nhà thầu có thể dễ dàng thuê 1 chiếc xe nâng người cũ để làm việc với chi phí rất rẻ và không phải bận tâm về chi phí quản lý và đầu tư ban đầu.

Tuy nhiên đầu từ 1 chiếc xe nâng người mới giúp chủ động trong công việc và sau 2-3 năm cũng sẽ hết khấu hao và nó trở thành tài sản cố định của quí vị, điều này rất tốt cho bài toán tài chính , tăng tính chuyên nghiệp cũng như việc chủ động, an toàn trong thi công.

Chúng tôi Cty TNHH thiết bị B&B Việt Nam chuyên bán và cho thuê xe nâng người làm việc trên cao.

B&B Việt Nam là đại lý của Zoomlion về việc bán mới và bảo hành thiết bị xe nâng người làm việc trên cao tại Việt Nam. Chúng tôi tôi cam kết đem đến cho quý vị giải pháp tốt nhất cho việc đầu tư thiết bị xe nâng người của quý vị.

Sản phẩm của chúng tôi đến từ một nhà máy lớn của Trung Quốc với thương hiệu được xây dựng mang tính quốc tế, cạnh tranh với các sản phẩm xe nâng người lớn trên thế giới. Chúng tôi đưa ra 1 sản phẩm có giá thành phải chăng và chất lượng tuyệt vời, chúng tôi luôn lắng nghe học hỏi và cầu thị trước tất cả các thắc mắc của khách hàng, việc này giúp chúng tôi có những cải tiến tốt hơn cho sản phẩm và tương tác với khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

B&B Việt Nam – nhà cấp cấp Xe nâng người hàng đầu tại Việt Nam